Mô hình quán

MÔ HÌNH LUXURY CONCEPT

Mô hình Luxury đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hướng đến phân khúc khách hàng yêu chuộng sự tinh túy, đẳng cấp qua sản phẩm và dịch vụ. Luxury, một mô hình đa chức năng, với khu bếp được trang bị các thiết bị đầy đủ, cần thiết để thực hiện trong Menu cà phê Thế Giới với khu bán lẻ riêng. Dịch vụ cà phê Thế Giới giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cà phê trong cách phục vụ, kỹ năng pha chế mang đầy tính nghệ thuật.

 

 

MÔ HÌNH PREMIUM CONCEPT

Quán cà phê cao cấp có không gian hiện đại và cung cấp cà phê cùng với các món ăn ngon của Việt Nam với giá cả phải chăng. Khách hàng có thể chọn các loại hạt cà phê từ các vùng khác nhau phù hợp với nhu cầu của họ, mỗi loại và mỗi cốc được phục vụ tại King Coffee Premium là kết quả của nhiều giờ liên tục thử nghiệm và nghiên cứu hương vị được thực hiện bởi những chuyên gia tại nhà máy của chúng tôi.

MÔ HÌNH GO GRAB & GO CONCEPT

Grab & Go phục vụ nhanh chóng cho nhu cầu mua mang đi, trong đó mô hình tích hợp các tính năng chính như dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng để lấy một tách cà phê cùng với bữa ăn chất lượng. Nó rất thuận tiện cho việc đặt hàng và phục vụ nhanh chóng với giá cả phải chăng.

MÔ HÌNH XE BÁN CÀ PHÊ DI ĐỘNG

Cơ hội làm chủ quán cà phê của chính bạn – giấc mơ trong tầm tay. Xe cà phê di động gọn gàng này chính là mô hình quán cà phê chuyên nghiệp thu nhỏ. Mọi công năng của một quán cà phê chuyên nghiệp đều được đảm bảo trên chiếc xe “cổ tích” này nhằm tạo sự tiện dụng tối đa cho người vận hành.